Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái

Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái
Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái
Sản phẩm đang chờ duyệt, Liên hệ shop để dc tư vấn thêm
Giá bán:
350.000đ
Mã: 5931

Trong bộ truyện Harry Potter, trường Hogwarts dành cho Phù thủy và Pháp sư được chia thành 4 nhà, mỗi nhà mang tên họ của những người sáng lập: Godric Gryffindor, Salazar Slytherin, Rowena Ravenclaw và Helga Hufflepuff. Các nhà thi đua với nhau trong suốt cả năm học, bằng cách kiếm điểm hoặc bị mất điểm bằng nhiều cách, để đạt Cúp Liên Nhà. Mỗi nhà có đội Quidditch riêng – cũng thi đấu với nhau để giành cúp Quidditch. Hai cuộc cạnh tranh này đã làm nảy sinh sự ganh đua giữa các nhà, đặc biệt là giữa nhà Gryffindor và Slytherin-là hai nhà xuyên suốt bộ truyện. Các nhà ở Hogwarts là nơi sống và học tập cho các học sinh. Mỗi năm, một vài nhóm của mỗi nhà sẽ cùng chia sẻ với nhau các ký túc xá và lớp học. Hệ thống này không phải chỉ của riêng trường Hogwarts mà còn gặp ở nhiều trường thật ở vài nước nói tiếng Anh ngày nay. Như nhiều đề tài khác ở Hogwarts, tác giả J. K. Rowling đã áp dụng những trường nội trú thật sự để mang lại những nét sống động cho thế giới của Harry Potter. Sự ganh đua giữa các nhà, các ký túc xá riêng biệt và hệ thống điểm số đều thuộc thế giới thật. Các nhà ở Hogwarts có thể là một hệ thống chia thành từ nhóm sớm nhất ở thế giới thật.

Đơn vị tính: Đôi

Nhà Gryffindor chú trọng vào lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo. Con vật biểu tượng của nhà này là con sư tử; màu là đỏ tươi và vàng. Nick-suýt-mất-đầu là con ma của nhà. Người sáng lập là Godric Gryffindor. Đây được cho là ký túc xá xuất sắc nhất trong Harry Potter và là địch thủ truyền kiếp của nhà Slytherin. Nằm ở một trong những tháp của tòa lâu đài, cửa vào của nhà Gryffindor định vị ở tầng thứ 7 và được bảo vệ bởi bức chân dung của Bà Béo, mặc một chiếc áo đầm màu hồng. Bà chỉ cho phép vào cửa khi được đưa ra mật khẩu đúng (luôn được đổi mới). Gryffindor tương ứng mãnh liệt với yếu tố lửa. Đá quý tính điểm của Nhà là hồng ngọc. Chủ nhiệm của nhà Gryffindor trong 6 năm đầu tiên trong truyện là giáo sư Minerva McGonagall.

Nhà Hufflepuff, được thành lập bởi Helga Hufflepuff, đề cao sự chăm chỉ, lòng trung thành, sự quả quyết, tính kiên nhẫn, tình hữu nghị và chơi đẹp chứ không ở năng khiếu của từng thành viên. Con vật biểu tượng cho nhà là lửng, và màu vànghoàng yến và đen là màu của nhà. Thầy tu mập là con ma của nhà. Theo Rowling, Hufflepuff tương ứng với yếu tố Thổ. Ký túc xá Hufflepuff và phòng sinh hoạt chung nằm đâu đó trong tầng hầm, gần với nhà bếp của lâu đài. Đá quý tính điểm của nhà là hoàng ngọc. Chủ nhiệm hiện tại của Nhà Hufflepuff là giáo sư môn Thảo dược học Pomona Sprout.

Nhà Ravenclaw đề cao trí thông minh, tri thức và trí tuệ. Con vật biểu tượng của nhà là con quạ, và màu chủ đạo là xanh nước biển và màu đồng. Con ma của nhà Ravenclaw là Helena Ravenclaw, con gái của Rowena Ravenclaw, hay Bà Xám. Nhà được thành lập bởi Rowena Ravenclaw. Theo Rowling, Ravenclaw tương ứng với Khí. Phòng sinh hoạt chung và ký túc xác của nhà đặt tại Tháp Ravenclaw ở phía tây của trường. Để vào được tháp của nhà, bạn cần phải trả lời được 1 câu hỏi thông minh. Rất ít thành viên Ravenclaw được đề cập một cách chi tiết, và nói chung, họ không được nói đến nhiều trong tập truyện Harry Potter. Chủ nhiệm hiện nay của Nhà Ravenclaw là giáo sư môn Bùa chú Filius Flitwick. Đá quý tính điểm của nhà là lam ngọc.

Nhà Slytherin đề cao tham vọng, xảo quyệt, khả năng lãnh đạo và sự tháo vát. Chiếc nón Phân loại đã nói rằng phù thủy nhà Slytherin sẽ làm bất chấp tất cả để đạt được điều mà họ muốn. Con vật biểu tượng của nhà là rắn, và màu chủ đạo là xanh lá cây và màu bạc. Giáo sư Horace Slughorn là Chủ nhiệm nhà Slytherin, thay thế cho giáo sư Severus Snape, người trước đó đã thay thế Slughorn khi ông về hưu lần đầu tiên vài năm trước. Nam Tước Đẫm máu là con ma của nhà. Theo tác giả J.K.Rowling, Slytherin tương ứng với yếu tố Thủy. Ký túc xá nhà Slytherin và phòng sinh hoạt chung nằm sau một bức tường đá trong hầm tối. Phòng sinh hoạt chung nhà Slytherin là một căn phòng dài, ánh sáng mà xanh do nằm dưới hồ nước, chất đầy đầu lâu và đồ đạc.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái Bộ Huy Hiệu Harry Potter - 5 Cái

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.00đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

0932.711.557