Kunai Naruto Kích Thước Thật

Kunai Naruto Kích Thước Thật
Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật

Kunai thường có độ dài từ 20 cm đến 30 cm, được nông dân dùng như một công cụ làm vườn đa dụng hoặc được thợ làm đá và thờ nề sử dụng. Kunai hơi giống với cái xà beng. Lưỡi dao được làm từ sắt mềm và không được mài sắc vì phần cạnh dao chỉ được sử dụng để cắt những vật liệu tương đối mềm như vôi vữa hay gỗ, để đào lỗ và nạy. Thông thường chỉ có phần chóp nhọn đầu dao là được mài sắc.

Kunai thường có hình chiếc lá và phần cán dao có một vòng tròn ở chuôi để buộc dây thừng. Dây thừng cho phép cán dao đóng vai trò như một cái đồ kẹp vào tay hoặc được buộc vào một cây gậy để làm một ngọn giáo; buộc vào cơ thể để che giấu; cũng có thể được dùng để làm cái móc hoặc cái neo, thỉnh thoảng còn được dùng làm phi tiêu dây (một loại phi tiêu của Trung Quốc). Trái với suy nghĩ thông thường của mọi người, kunai không được tạo ra để làm vũ khí ném. Thay vào đó, kunai được dùng chủ yếu làm công cụ hoặc vũ khí để đâm.

Có nhiều loại kunai bao gồm: kunai dài, kunai ngắn, kunai bản hẹp, kunai bản rộng và kunai răng cưa. Trong một số trường hợp, rất khó để phân biệt giữa kunai và shikoro - một loại cưa bản rộng với cán dao găm.

Đơn vị tính:

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật Kunai Naruto Kích Thước Thật

  • Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship.
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
OTAKUL là kênh bán các sản phẩm độc đáo cho những tín đồ Manga/Anime.
Giao hàng và thu tiền tận nơi toàn quốc.
Toàn bộ giao dịch điều được đảm bảo bởi truyentranh8.com
Mua hàng tại OTAKUL là góp phần ủng hộ truyentranh8.com hoạt động.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng


016.789.22.110

hoangvu4000@gmail.com