Desire Mad Dog RDTA MECH Kit

Desire Mad Dog RDTA MECH Kit
Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit
  • hổ trợ khách hàng mua pin
  • tặng coil miển phí
  • hổ trợ thay coil và thay gòn miễn phí trọn đời
Giá bán: 1.100.000đ -32%
750.000đ
Thành phần: 1 chai dầu
Mã: 7464
Đơn vị tính: 1 chai

Desire Maddog RDTA kit là một bộ thuốc lá điện tử nâng cao hoàn hảo với maddog RDA hay là Maddog RDTA, mech mod sử dụng dầu tiếp xúc 510 và tank có dầu dương với độ lồi từ 0.5 đến 1mm. Với dung tích lớn (7ml) maddog RDTA cho bạn tha hồ trữ juice yêu thích của mình và trick thoải mái mà không cần lo lắng đến việc hết juice hay gặp dry hit. Đi kèm với nó là build deck mới lạ thích hợp với cả build coil đôi hoặc đơn. Đây là một bộ đầy hứa hẹn dành cho các vaper nói chung và các trickter nói riêng.

vỏ được làm bằng vật liệu hàng không.

tank có cấu trúc thép không rỉ được phủ vàng 304 và kính cường lực Pyrex

mech mod sử dụng 1 pin 18650

Sản phẩm dành cho những người dùng cấp cao. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây hại đến box mod hoặc pin của bạn. hãy chắc chắn rằng bạn đã có kinh nghiệm hoặc kiến thức đầy đủ, hoặc nghiên cứu kĩ trước khi sử dụng.

Note: khi sử dụng các đầu như RDA, RDTA, và RDTA, chúng tôi khuyến khích các bạn vệ sinh chúng thường xuyên để đạt hiệu suất cao nhất.

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích việc thử coil với một thiết bị đo Ohm trước khi lắp đặt vào box mod của bạn. những coil với điện trở suất thấp thì đôi khi không phù hợp với mọi loại box mod và pin. Hãy chắc chắn rằng box mod của bạn phù hợp với coil trước khi sử dụng.

Lưu ý: cẩn thận khi sử dụng pin dạng li-ion cells,loại pin này rất nhạy cảm và có thể nổ hoặc cháy nếu sử dụng không đúng cách. Chắc chắn rằng người dùng nên có đủ kiến thức về sử dụng và bảo quản pin li-ion cells trước khi sử dụng. Luôn luôn sạc trên nền vật liệu khó bắt lửa. Không được sạc mà không có giám sát. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại liên quan đến việc sửa đổi trong mọi hình thức. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại liên quan đến các trường hợp sử dụng và sạc sai cách pin li- ion cells.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit Desire Mad Dog RDTA MECH Kit

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.00đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
các sản phẩm liên quan tới vape và tinh dầu Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

0932.711.557