Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản

Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản
Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản
Giá bán:
190.000đ
Mã: 10127

Giày Waraji là đôi dép được đan từ vật liệu truyền thống là rơm rạ. Những đôi dép này cũng có thể được đeo với tất tabi, vớ đôi chân truyền thống Nhật Bản. Dây thừng được làm từ cùng một vật liệu quấn quanh mắt cá chân và buộc đế vững chắc vào chân. Trong thời kỳ Edo, samurai và thường dân mặc những đôi giày thực tế này. Nhưng ngày này, waraji chỉ được đeo cho các lễ hội, cosplay hoặc đôi khi bởi các nhà sư Phật giáo.

Ban đầu, những đôi giày bện bằng rơm được nhập từ Trung Quốc vào khoảng thế kỷ thứ tám. Chẳng bao lâu sau, chúng cũng đã phát triển thành giày rơm gọi là giày waraji, phù hợp với khí hậu và tập quán bỏ giày dép trước khi vào nhà của Nhật. Waraji: Vẫn được các người đi câu trong những khe suối sử dụng để bàn chân bám chắc hơn.

Giày Waraji rất nhẹ, cho phép bước đi rất nhanh, và làm một đôi giày như thế này rất rẻ, nên ngày trước, những binh sĩ cấp thấp, nhân công xây dựng và tầng lớp bình dân thường mang chúng khi đi lại.

Ngày nay giày Waraji đã trở thành một xu hướng đối với giới trẻ yêu thích, đặc biệt trong các sự kiện leo núi hay cần có một đôi giày vì khả năng di chuyển tiện lợi. và có thể đốt giày Waraji như củi để đốt và sưởi ấm vào ban đêm.

Đơn vị tính: đôi

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản Giày Waraji - Giày Cỏ Nhật Bản

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.00đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

03 789 22110