Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai)

Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai)
Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai)
Giá bán:
98.000đ
Mã: 6786

Kunai thường có độ dài từ 20 cm đến 30 cm, được nông dân dùng như một công cụ làm vườn đa dụng hoặc được thợ làm đá và thờ nề sử dụng. Kunai hơi giống với cái xà beng. Lưỡi dao được làm từ sắt mềm và không được mài sắc vì phần cạnh dao chỉ được sử dụng để cắt những vật liệu tương đối mềm như vôi vữa hay gỗ, để đào lỗ và nạy. Thông thường chỉ có phần chóp nhọn đầu dao là được mài sắc.

Kunai thường có hình chiếc lá và phần cán dao có một vòng tròn ở chuôi để buộc dây thừng. Dây thừng cho phép cán dao đóng vai trò như một cái đồ kẹp vào tay hoặc được buộc vào một cây gậy để làm một ngọn giáo; buộc vào cơ thể để che giấu; cũng có thể được dùng để làm cái móc hoặc cái neo, thỉnh thoảng còn được dùng làm phi tiêu dây (một loại phi tiêu của Trung Quốc). Trái với suy nghĩ thông thường của mọi người, kunai không được tạo ra để làm vũ khí ném. Thay vào đó, kunai được dùng chủ yếu làm công cụ hoặc vũ khí để đâm.

Có nhiều loại kunai bao gồm: kunai dài, kunai ngắn, kunai bản hẹp, kunai bản rộng và kunai răng cưa. Trong một số trường hợp, rất khó để phân biệt giữa kunai và shikoro - một loại cưa bản rộng với cán dao găm.

Đơn vị tính:

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai) Túi Đeo Naruto (Cosplay Naruto - Chứa Phi Tiêu Và Kunai)

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Các sản phẩm dành cho otaku Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

03 789 22110