Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh)

Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh)
Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh)
  • 6 viên đá
  • găng tay rộng thoải mái
  • họa tiết rõ riệt
Sản phẩm đang chờ duyệt, Liên hệ shop để dc tư vấn thêm
Giá bán:
400.000đ
Thành phần: găng tay
Mã: 6556

- The Soul Gem: Màu xanh lá, cho phép người dùng ăn cắp, kiểm soát, thao túng và thay đổi linh hồn, dù sống hay chết. Nó cũng có khả năng ăn cắp sức mạnh và khả năng của những người khác, đó là lý do tại sao thường được coi là nguy hiểm nhất trong số các viên đá vô cực.

- The Time Gem: Màu cam, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quá khứ, hiện tại và tương lai. Cung cấp khả năng nhìn thấy tương lai, quá khứ cũng như làm chậm hoặc nhanh thời gian.

- The Space Gem: Màu tím, cho phép người dùng tồn tại ở bất kỳ đâu hoặc tất cả các địa điểm cùng một lúc. Đặc biệt hơn nó có thể làm cong hoặc sắp xếp lại không gian.

- The Mind Gem: Màu xanh dương, cho phép người dùng tăng cường sức mạnh tinh thần, tiếp cận suy nghĩ và ước mơ của những sinh vật khác. Nếu được hỗ trợ bởi Power Gem, Mind Gem có thể truy cập vào tâm trí tâm trí của tất cả các sinh vật cùng một lúc.

- The Reality Gem: Màu vàng, cho phép người dùng thao túng thực tại, thực hiện được cả những mong muốn phi lý nhất, mâu thuẫn trực tiếp với các định luật khoa học.

- The Power Gem: Màu đỏ, cho phép người dùng sao chép gần như bất kỳ khả năng siêu phàm vật lý khác, có thể hỗ trợ sức mạnh cho những viên đá khác, thao túng tất cả các dạng năng lượng đang tồn tại.

Đơn vị tính: cái

Trước khi có màn chào sân trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), The Infinity Gauntlet - Găng tay Vô cực đã không ít lần xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Chỉ cần lắp đủ 6 Viên đá Vô cực vào găng, chủ nhân của nó là bạo chúa Thanos có thể xóa sổ một nửa vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Đấy là điều ai cũng biết, nhưng đó chưa phải là khả năng đáng sợ nhất của bảo vật này.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh) Găng Tay Vô Cực - Thanos (Phiên Bản Điện Ảnh)

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

03 789 22110