Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid

Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid
Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid
 • Phù hợp với fan manga-anime
 • Voice Nhật khi bật tắt tai nghe
 • Dùng làm quà tặng
Giá bán: 320.000đ -16%
270.000đ
Thành phần: Tai nghe
Mã: 8847
 • Sản phẩm bao gồm: tai nghe, dây sạc, 4 nút tai thay thế
 • Tai nghe bluetooth dành cho điện thoại di động, máy tính bảng
 • Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi đeo lâu
 • Khả năng loại bỏ tiếng ồn và tiếng gió giúp việc đàm thoại trở nên dễ dàng hơn
 • HD Voice cho âm thanh chất lượng cao trong mọi cuộc gọi
 • Công nghệ A2DP hổ trợ nghe nhạc trên tai nghe
 • Đàm thoại liên tục 10 giờ và thời gian chờ lên đến 300 giờ

Nhìn một cách tổng thể, HBS-760 đáp ứng tương đối tốt những gì mà một chiếc tai nghe Bluetooth cần phải có. Đó là sự tiện lợn, nhỏ gọn, thoải mái cùng với đó là khả năng duy trì kết nối liên tục với cường độ cao, thời lượng pin lâu và chất lượng thoại được duy trì ổn định.

Với kết nối Bluetooth không dây, HBS-760 cung cấp khả năng nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành việc đàm thoại trên thiết bị này. Khi có cuộc gọi đến, phần đeo trên cổ người sử dụng của HBS-760 sẽ rung lên. Lúc này người sử dụng sẽ có 2 sự lựa chọn, hoặc nhấn nút call có dạng tay cầm bên tay trái để bắt đầu cuộc đàm thoại, hoặc nhấn vào phím tăng giảm âm lượng cũng ở bên tay trái để lờ đi (tắt rung) cuộc gọi này. Không có nút bấm nào dành cho việc từ chối cuộc gọi.

cảm giác mà HBS-760 đem lại là tương đối thú vị và tiện ích. Bạn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc hoặc vừa trả lời các cuộc gọi với kết nối không dây. Hoặc cũng có thể sử dụng HBS-760 trong các hoạt động thể dục thể thao mà không hệ cảm thấy vướng víu.

HBS-760 có thể cung cấp thời gian chờ lên đến 500 giờ. Tính đơn giản và nhanh chóng, chờ lâu (lý thuyết 15 ngày) thời gian nghe nhạc khoảng 10 giờ và 15 giờ là khoảng thời gian tối đa có thể cung cấp cho các cuộc điện thoại. Trên chiếc tai nghe này không thấy có chi tiết nào báo về dung lượng pin còn lại của máy, ngoại trừ ánh đèn nhấp nháy cho biết việc pin vẫn đang còn. Trong khoảng thời gian 3 ngày mà người viết sử dụng một cách khá thường xuyên

Về chất lượng âm thanh, khi nghe nhạc HBS-760 thể hiện tương đối tốt ở phần trung và cao, âm sắc gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên với tiếng bass, thiết bị này tỏ ra tương đối đuối. Với những người mới tập chơi hay không quá rành về âm thanh vốn đa phần có thiên hướng thích bass, các bạn sẽ không cảm thấy ưng ý lắm với chất lượng âm thanh phát ra từ thiết bị này

Với chất lượng thoại khi thực hiện các cuộc gọi qua kết nối Bluetooth không dây, HBS-760 lại thực sự cho thấy sự ấn tượng. Thỉnh thoảng vẫn có những tạp âm nghe thấy tương đối rõ nhưng việc duy trì kết nối tỏ ra khá tốt, gần như không có hiện tượng giật hay trễ, đây cũng là yêu cầu quan trọng nhất của một thiết bị tai nghe ở dạng kết nối Bluetooth không dây.

HBS-760 đáp ứng những gì mà một chiếc tai nghe Bluetooth cần phải có. Đó là sự tiện lợn, nhỏ gọn, thoải mái cùng với đó là khả năng duy trì kết nối liên tục với cường độ cao, thời lượng pin lâu và chất lượng thoại được duy trì ổn định.

Chú ý: Màu sắc có thể khác trên hình ảnh (về độ đậm/nhạt/chuyển màu). Mô hình thật có thể có vài chi tiết khác, hoặc không sắc nét được như trên hình. Đây là điều bình thường trong quá trình đúc khuôn và xử lý mẫu. Shop sẽ kiểm tra hàng giúp bạn nếu bạn mua online. Hoặc các bạn đến trực tiếp để xem và cảm nhận.

Hỗ trợ phí ship 10.000VNĐ cho đơn hàng từ 250.000VNĐ trở lên và 20.000đ cho đơn hàng trên 400.000VNĐ trở lên
Tư vấn mua hàng: 03.789.22110 (Zalo - Messenger)
Địa chỉ: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Web: otakul.com
Xem thêm các sản phẩm khác của shop: bấm vào đây!

Đơn vị tính:

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid Tai Nghe Bluetooth - Trắng - Vocaloid

 • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
 • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)
 • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
 • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Các sản phẩm dành cho otaku Otakul là trang bán sản phẩm dành cho những người đam mê Anime, manga, game...
Chúng tôi được thành lập và hậu thuẩn bởi truyentranh8.com
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

03 789 22110