Bdsm

BDSM là gì? BDSM là cụm từ mô tả chung cho các kiểu quan hệ tình dục mà cặp đôi sẽ hoặc tiến hành để có thể tăng sự kích thích và mới lạ. Hoặc có thể là trải nghiệm khoái cảm tình dục trong đau đớn. BDSM có thể hiểu là cụm từ ám chỉ việc quan hệ tình dục một cách mạnh mẽ, có khuynh hướng bạo lực về xác thịt vượt so với các kiểu "làm tình" thông thường.

Đồ Chơi SM Roi Da Loại Dài 1.8M - Đủ Màu
Mã: 9812

Đồ Chơi SM Roi Da Loại Dài 1.8M - Đủ Màu

250.000₫ - 250.000₫
Roi Da Loại Dài 1m6 Mẫu Mới
Mã: 13451

Roi Da Loại Dài 1m6 Mẫu Mới

250.000₫ - 250.000₫ Liên hệ
Đồ Chơi SM Roi Da Có Khoen Treo Sắt
Mã: 13640

Đồ Chơi SM Roi Da Có Khoen Treo Sắt

190.000₫ Liên hệ
Trứng Rung 2 Đầu Tạo Cảm Giác Thú Vị
Mã: 13339

Trứng Rung 2 Đầu Tạo Cảm Giác Thú Vị

70.000₫ - 320.000₫
Đồ Chơi SM Roi Dây Xích
Mã: 9807

Đồ Chơi SM Roi Dây Xích

270.000₫ Liên hệ
Roi Da Loại Dài Mẫu Mới
Mã: 13680

Roi Da Loại Dài Mẫu Mới

250.000₫ - 250.000₫
Bộ Đuôi Cáo/Hồ Ly Có Tai Vòng Cổ Gắn Chuông
-22% Đồ Chơi SM Màu Tím Mộng Mơ
Mã: 6169

Đồ Chơi SM Màu Tím Mộng Mơ

370.000₫
290.000₫
Đồ Chơi SM Màu Hồng Dịu Dàng
Mã: 6166

Đồ Chơi SM Màu Hồng Dịu Dàng

320.000₫ Liên hệ
Đồ Chơi SM Màu Đỏ Nồng Nàn
Đồ Chơi SM Màu Đen Huyền Bí
Đồ Chơi SM Roi Da Loại Vừa - Màu Hồng
Đồ Chơi SM Roi Da Loại Tay Cầm
Mã: 9811

Đồ Chơi SM Roi Da Loại Tay Cầm

190.000₫ - 190.000₫

Lợi ích của Bdsm Không phải ai cũng hiểu

BDSM tồn tại những mặt xấu tuy nhiên nếu bạn biết cân đối điều chỉnh thì việc này vẫn đem lại cho bạn những lợi ích cực kỳ. Và ngay sau đây bài viết sẽ cho bạn biết được những lợi ích to lớn nếu bạn không quá lạm dụng BDSM.

Thỏa mãn được những cảm xúc nhu cầu cá nhân

Nếu bạn đã từng trải qua những trải nghiệm trong tình dục với BDSM thì bạn sẽ có thể nghiện bởi những cảm xúc mà BDSM mang lại cho bạn trong lúc quan hệ tình dục. Bởi vì đây là những cảm xúc cực kỳ thú vị mới lạ và việc quan hệ tình dục hoàn toàn không thể nào mang lại cho bạn.

Bạn sẽ thăng hoa sung sướng hơn trong chuyện tình dục khi khám phá được các khía cạnh mới hơn của bản thân. Và khiến tình dục được thăng hoa hơn thông qua đó tình cảm của các cặp đôi cũng trở nên ngày càng một gắn kết bền vững hơn.

BDSM giúp thoả mãn nhu cầu của bản thân
BDSM giúp thoả mãn nhu cầu của bản thân

Hiểu rõ hơn về cơ thể

Quan hệ tình dục thông thường chỉ có vài kiểu quan hệ cơ bản cũng như không thể nào giúp bạn tìm hiểu ra những khía cạnh mới lạ trong tình dục. BDSM sẽ giúp cho bạn khám phá được toàn bộ những nơi trên cơ thể trước đây quan hệ tình dục thông thường không thể làm được.

Giúp bạn hiểu được cũng như cảm nhận được những nơi trên cơ thể mình mong muốn được kích thích nhất trong lúc quan hệ tình dục. Và việc này sẽ khiến cho bạn và bạn tình đạt được những cảm xúc tuyệt đỉnh thông qua các hành động BDSM trong tình dục.

Giảm stress, cải thiện tâm trạng

Một nghiên cứu đã cho thấy, việc quan hệ BDSM có tác dụng giảm hormone gây stress là corsitol tương đường với việc tập thể dục hơn 1 giờ đồng hồ. Việc này giúp tránh chứng cao huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và kiểm soát đường huyết hiệu quả.

Đại học Northen Illinois đã từng chỉ ra trong một nghiên cứu khi xét nghiệm mẫu nước bọt của những người chơi trò BDSM rằng lượng hormone gây stress và căng thẳng của họ giảm rõ rệt sau khi quan hệ.

quan hệ tình dụng bằng đồ chơi BDSM giúp giảm stress
quan hệ tình dụng bằng đồ chơi BDSM giúp giảm stress

Tăng cường sức khỏe tâm lý

Năm 2013, một nghiên được đăng trên trang International Society for Sexual Medicine đã đo lường sức khỏe tâm lý của nhóm người tham gia BDSM và so sánh với những người không tham gia. Kết quả cho thấy, nhóm tham gia bạo dâm không bị tổn thương tâm lý mà còn hỗ trợ cân bằng tâm lý tốt hơn nhóm còn lại. Vì những người thực hiện quan hệ có BDSM sẽ an tâm tin tưởng trong mối quan hệ của mình và có tâm trạng tốt hơn.

Khi sử dụng BDSM cần chú ý những gì?

Hãy trao đổi thẳng thắn với đối tác

Điều tiên quyết đầu tiên trong BDSM chính là sự đồng thuận trực tiếp từ cả hai phía. Đồng ý trực tiếp là một sự đồng ý rõ ràng. Không phải là kiểu bị ép buộc đồng ý hay giả vờ đồng ý. Để đảm bảo rằng có sự đồng ý, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn trước khi tham gia vào BDSM.

Hai bạn nên thảo luận như sau:

Đây là cách an toàn để bạn tham gia BDSM nhưng không đau. Hãy trao đổi trực tiếp với bạn tình để cả hai luôn nhận được trải nghiệm tình dục trong vùng thoải mái và an toàn.

Nguyên tắc BDSM nhưng không đau đớn: Thống nhất tín hiệu dừng cuộc chơi

Để kịp thời dừng lại ngay khi một trong hai bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau đớn. Đó là hai bạn hãy thống nhất tín hiệu dừng lại, để ra hiệu là bạn không thoải mái và muốn dừng lại.

Nhiều cặp đôi dùng kỹ thuật “đèn giao thông” để ra hiệu cho đối tác (người thống lĩnh) biết liệu người phục tùng có đồng ý với hành vi tình dục đang diễn ra hay không.

Nguyên tắc ra hiệu đèn giao thông trong BDSM

Lưu ý: hai bạn cũng có thể dùng những tín hiệu riêng đã thống nhất để ra hiệu cho nhau.

Một màn dạo đầu cực kỳ kích thích đối phương

Chất xúc tác tuyệt vời để hai bạn có thể chơi BDSM nhưng không đau đó chính là có màn dạo đầu kích thích đối phương. Màn dạo đầu sẽ khiến phụ nữ tiết ra đủ lượng dịch âm đạo bôi trơn cần thiết cho việc quan hệ; bên cạnh đó cũng kích thích dương vật nam giới cương lâu hơn.

dạo đầu kích thích đối phương tăng thêm cảm hứng
dạo đầu kích thích đối phương tăng thêm cảm hứng

Màn dạo đầu kích thích đối phương:

Nguyên tắc để BDSM nhưng không gây đau – Hiểu rõ những kỹ thuật khi sử dụng

Trong BDSM có rất nhiều hành động kích thích, có thể gây tổn thương cho đối tác của bạn như: dùng dây thừng trói sai kỹ thuật khiến cản trở tuần hoàn, bịt miệng sai cách gây ngạt thở,…

Do đó, để BDSM nhưng không đau, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo trước những kỹ thuật bạn muốn áp dụng. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng của chúng.

Sử dụng đồ chơi tình dục theo sở thích

Nguyên tắc cuối cùng để bạn thử BDSM an toàn và không đau chính là sử dụng những loại đồ chơi tình dục chuyên dụng. Những đồ chơi tình yêu phổ biến trong trò chơi bạo dâm quyền lực thường là:

Một số đồ chơi BDSM phổ biến

Có nhiều dụng cụ được tạo ra cho những người thích BDSM, gọi chung nó là “đồ chơi” BDSM. Các sản phẩm này được dùng như công cụ hỗ trợ giúp  thăng hoa

Trong đó có những thứ bạn có thể tự chế, hoặc có sẵn ở nhà như bịt mắt, dây trói, hay tinh dầu. Chỉ vài thứ đơn giản đã có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ cùng partner (bạn tình) của mình.

Trong tất cả đồ chơi BDSM hiện có, được yêu thích nhất là 1 bộ sản phẩm BDSM 10-12 món gần như khá đầy đủ để bạn có thể sử dụng. Bộ dụng cụ này cũng được dùng trong các concept (ý tưởng) chụp ảnh sexy.

bộ sản phẩm  BDSM 10-12 món
bộ sản phẩm  BDSM 10-12 món 

Cần làm gì sau khi sử dụng BDSM

Chăm sóc nhau sau cuộc chơi

Các chuyên gia tình dục cho biết những hành động bạn làm với người ấy sau khi quan hệ tình dục (đặc biệt là BDSM) sẽ quyết định tương lai mối quan hệ của cả hai. Sau mỗi cuộc yêu hãy dành những cử chỉ quan tâm đến nửa kia của bạn như một ánh nhìn trìu mến, một nụ hôn, một cái nắm tay hoăc chỉ đơn giản là một câu hỏi quan tâm "anh hoặc em có thích không?". Nếu có thể hãy chia sẻ với nhau những cảm xúc cả hai đã có sau những trò chơi BDSM, liệu lần sau có cần thay đổi gì không? liệu bạn đã hài lòng về đối phương chưa và ngược lại.

Chăm sóc trò truyện với nhau sau quan hệ
Chăm sóc trò truyện với nhau sau quan hệ

Chăm sóc vết thương và chấn thương do BDSM

Bất kỳ vết bầm tím, trầy xước hoặc chấn thương khác cần được chăm sóc thích hợp. Điều này có thể có nghĩa là làm sạch và băng bó các vết trầy xước, xoa thuốc mỡ làm dịu lên một cái mông bị bong ra màu đỏ hoặc chườm túi nước đá để giảm viêm bất kỳ bộ phận nào của cơ thể

Bổ xung dinh dưỡng sau khi kết thúc BDSM

Một ly nước hoặc chai tăng lực hóa cơ thể của bạn và giới thiệu các chất điện giải cần thiết. Hãy xem xét một loại trà nhẹ nhàng nếu bạn thích nó. Các dấu hiệu cho thấy mất nước bao gồm da không đàn hồi, mắt trũng, khô miệng và thở nhanh.

Tiếp xúc và thoải mái về thể chất

Các liên hệ vật lý bạn cần hoặc cung cấp như một phần của chăm sóc sự thay đổi theo mối quan hệ của bạn. Một số người thích làm tình chậm, người khác thích âu yếm. Massage gợi cảm giúp các đối tác vẫn kết nối được với nhau và có thể giải quyết các cơ bắp bị đau mỏi, do cho hoặc nhận kích thích trong cảnh đôi bạn đóng.

Ngủ

Cho dù bạn cảm thấy thờ ơ với tất cả các hoạt động của hormone trong cơ thể hay đơn giản là bạn kiệt sức vì đánh đòn bằng đồ chơi sm, thì giấc ngủ là một hình thức quan trọng của chăm sóc cơ thể của đôi bạn. Một số người chỉ cần ngủ trưa (đôi khi ngủ với bạn tình), trong khi những người khác cần nghỉ ngơi cả đêm (hoặc hơn) để cho phép cơ thể họ phục hồi và trở lại bình thường.

Nói và cười

Đôi khi, dịch vụ chăm sóc sau của BDSM rất dễ như chỉ cần nói chuyện và cười với đối tác của bạn sau khi cảnh của bạn kết thúc. Một số người chọn sử dụng thời gian này để thảo luận về những gì họ thích hoặc sẽ thay đổi về cảnh cho lần chơi sắp tới. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chờ đợi trước khi đưa ra bất kỳ lời chỉ trích tiềm năng nào cho ai đó có thể đặc biệt dễ bị tổn thương do các hoạt động BDSM.

thư giãn nói chuyện với nhau sau quan hệ bằng BDSM
thư giãn nói chuyện với nhau sau quan hệ bằng BDSM

Thói quen tắm và làm đẹp

Tạo một bồn tắm ấm áp cho đối tác của bạn (hoặc để hai bạn cùng tắm) có thể là ví dụ cuối cùng về chăm sóc sau khi chơi BDSM. Đổ đầy nó bằng nước ấm cùng với xà phòng tắm, những bong bóng ấm áp chỉ làm tăng thêm bầu không khí và nước ấm làm dịu cơ bắp đau nhức.

Hoạt động thư giãn

Bất kỳ hoạt động nào giúp bạn thư giãn có thể là tốt để xem xét cho chăm sóc sau khi chơi BDSM. Đối với một số người, nó có thể là đọc một cuốn sách ưa thích. Những người khác thích tô màu, đó là lặp đi lặp lại và làm dịu.

Phương tiện yêu thích của bạn

Cuối cùng, hãy xem xét việc nghe nhạc thư giãn hoặc bộ phim yêu thích của bạn để giúp bạn thoải mái sau một cảnh. Không có bất ngờ ở đây. Bạn biết cốt truyện, và nó yên tâm khi bạn quay lại sau cảnh của mình

Những biểu hiện của người thích BDSM

Những người có xu hướng tình dục BDSM thì chúng ta chỉ có thể đánh giá dễ nhất khi cả hai bước vào cuộc chiến mà thôi. Đôi lúc họ cũng biểu hiện chút ít ra bên ngoài nhưng khó nhận thấy hơn. Biểu hiện mà người có xu hướng BDSM:

Biểu hiện của người thích xu hướng BDSM
Biểu hiện của người thích xu hướng BDSM 

Ý nghĩa của Bdsm và các thuật ngữ

4 chữ cái trong BDSM có nghĩa lần lượt sẽ là:

B – Bongdage(Nô lệ)

Vai trò là nô lệ và bị trừng phạt để có thể đạt cực khoái khi quan hệ. Cũng có thể hiểu ở đây có 1 người giữ vai trò là người chuyên nô dịch người khác và trừng phạt họ để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Trong hình thức này công cụ thường được sử dụng để thực hiện BDSM là roi da.

D – Discipline(ra lệnh)

Hình thức này, đòi hỏi cần phải tạo được cảm giác thống trị và kiểm soát đối phương mới tạo được khoái cảm. Có thể được biểu hiện rõ qua tư thế quan hệ mà người đó thích hoặc tính cách của làm chủ khi đang BDSM.

S – Sadism(bạo dâm)

Khi BDSM ở hình thức này thường sẽ cần cảm giác đau đớn cho chính mình hoặc đối phương để đạt cực khoái. Tuy nhiên, hình thức này không được khuyến khích vì rất dễ gây ra những tổn hại cho cả hai về sức khỏe. Bạo dâm được xem là một biểu hiện lệch lạc khi quan hệ tình dục. Nhiều người không làm chủ được hành vi của bản thân lúc này, gây ra những tổn thương không đáng có về thể xác lẫn tinh thần.

bạo dâm một hình thức quan hệ đau đớn nhưng rất nnhieeuf người muốn trải nghiệm
bạo dâm một hình thức quan hệ đau đớn nhưng rất nnhieeuf người muốn trải nghiệm

M – Masodism(khổ dâm)

Khổ dâm là thuật ngữ ngược lại với bạo dâm. Đây là từ để chỉ những người thích và chỉ đạt được khoái cảm như mong muốn khi bị đối phương thực hiện những hành vi quan hệ mạnh bạo - bạo dâm. Họ có thể đạt được cực khoái khi bị đối phương làm đau bằng hành động hay lời nói.

Tính hiệu đèn giao thông:

Để thực hành BDSM mà không gây đau đớn, các bên tham gia cần đồng ý về một câu tín hiệu an toàn để khiến đối tác dừng lại ngay lập tức khi cảm thấy vượt quá giới hạn cá nhân. Tín hiệu đèn giao thông cũng là một trong số những tín hiệu an toàn được sử dụng phổ biến:

Lưu ý: bạn cũng có thể sáng tạo tính hiệu riêng cho mình.

Mua đồ chơi Bdsm ở đâu tại TPHCM là tốt?

Shop bán đồ chơi tình dục thành phố HCM thì có rất nhiều. Nhưng để chọn được một shop bán đồ chơi tình dục uy tín và chất lượng tại Tphcm không phải dễ.

Tại Tphcm, shop Otakul là một trong những shop được xem là nơi bán các đồ chơi tình dục  (BDSM) chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Shop có đầy đủ dụng cụ cho các hình thức BDSM bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy đến Otakul lựa chọn món đồ chơi mà mình yêu thích để tăng cảm giác kích thích cho bản thân.

Địa chỉ: 118/19 Bạch Đằng, phường 24, quận bình thạnh, Tphcm

Sđt liên hệ: 0947927017

Giờ làm việc:

Một số đồ chơi BDSM có thể tham khảo

Có nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này, nhưng khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến top 5 sản phẩm được mọi người yêu thích nhất trên thị trường. nếu bạn là một BDSMer bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của mình:

  1. Đồ Chơi SM Roi Da Loại Dài 1.8M
  2. Trứng Rung 2 Đầu Tạo Cảm Giác Thú Vị
  3. Bộ Đuôi Cáo/Hồ Ly Có Tai Vòng Cổ Gắn Chuông
  4. Đồ Chơi SM Màu Đen Huyền Bí
  5. Đồ Chơi SM Roi Da Loại Tay Cầm
tổng hợp các sản phẩm BDSM được ưa chuộng hiện nay
tổng hợp các sản phẩm BDSM được ưa chuộng hiện nay

5  Bí quyết BDSM cho cuộc yêu thăng hoa

Bịt mắt

Nếu bạn muốn trải nghiệm BDSM nhưng không đau, hãy thử bịt mắt trong khi quan hệ. Trò chơi này cho phép người không bị bịt mắt kiểm soát mọi thứ đang diễn ra, tăng cảm giác khoái cảm khi nắm quyền kiểm soát.

Song song đó, đối với người bị bịt mắt, việc không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra có thể phát huy tối đa khoái cảm từ đụng chạm và kích thích tình dục của đối tác.

Bịt mắt một trong những cách làm cuộc yêu thêm thú vị
Bịt mắt một trong những cách làm cuộc yêu thêm thú vị

Đánh nhẹ

Bạn có thể bắt đầu BDSM nhẹ nhàng với như động tác đánh nhẹ vào mông khi ở đoạn cao trào ân ái.

Theo một nghiên cứu ở 2021 người Mỹ trưởng thành, hơn 30% người tham gia đã từng thử và thấy hấp dẫn bởi hành vi đánh đòn khi quan hệ trong đời. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa và lối sống, bạn hãy hỏi ý kiến và cần nhận được đồng thuận của đối tác trước khi thử kiểu BDSM này khi quan hệ tình dục.

Cumcontrol- BDSM nhưng không đau

Cumcontrol – Kỹ thuật kiểm soát xuất tinh. Kiểm soát cơn cực khoái không chỉ giúp bạn thể hiện quyền lực, thống trị mà còn giúp kéo dài thời gian quan hệ của cả hai. Nếu bạn muốn chơi BDSM được sướng nhưng không muốn đau thì nên kết hợp thêm kỹ thuật này.

Trói hoặc còng tay

Bạn đang muốn thử BDSM nhưng sợ đau? Còng tay là một cách thực sự đơn giản và cực kỳ thú vị để bắt đầu.

trói tay là một trong những bước làm kích thích quan hệ
trói tay là một trong những bước làm kích thích quan hệ 

Bạn hãy ưu tiên chọn những chiếc còng mềm. Sự co giãn và mềm mại của vật dụng này sẽ giảm bớt nỗi lo bị kẹt và cảm giác khó chịu cho người nhập vai phục tùng. Nhờ đó, họ có thể thoải mái khám phá giới hạn tình dục của mình và dễ đạt khoái cảm hơn.

Cắn yêu

Cắn yêu là hành động của BDSM ở cấp độ nhẹ nhất, chắc chắn là không gây đau cho bạn. Bạn có thể vừa cắn, vứt nút và vừa ngậm nếu bạn muốn để dấu hickey trên người đối phương.

cắn yêu khi bắt đầu quan hệ
cắn yêu khi bắt đầu quan hệ

Những mặt hạn chế khi sử dụng BDSM

Những nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn khi quan hệ kiểu BDSM

BDSM là hành vi thực hiện hành vi tình dục thô bạo trên mức bình thường nên dễ gây tổn thương vùng kín. Điều này sẽ khiến khu vực nhạy cảm này dễ bị nhiễm trùng và viêm nhiễm hơn. Việc thường xuyên BDSM có thể khiến nam giới xuất hiện một số triệu chứng như: đau rát dương vật, sưng tấy dương vật, nguy cơ viêm niệu đạo cao,…

Đối với những chị em tập BDSM mà vùng kín bị tổn thương, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây sưng tấy vùng kín, xuất huyết âm đạo bất thường. Thậm chí còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh khác nếu quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình như: sùi mào gà, lậu hay viêm âm đạo.

Không chỉ vậy, việc sử dụng đồ chơi tình dục, nhét vào vùng kín nhưng không đảm bảo chất lượng, không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất dễ xảy ra. Nếu quan hệ tình dục với người khác, nếu là nam giới thì được gọi là viêm nhiễm nam khoa.

nam giới sẽ mắc các bệnh nam khoa nếu như không sủ dụng BDSM đúng cách
nam giới sẽ mắc các bệnh nam khoa nếu như không sủ dụng BDSM đúng cách

Bài viết của chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, và không tránh những sai sót, bạn vui long tham khảo ý kiến giới chuyên môn, bác sĩ nếu cần tư vấn thêm về sức khoẻ và các vấn đề khác. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm với thông tin đã đăng tải.