Trang Phục Các Nước

Trang phục các nước thể hiện những nét đặc trưng riêng văn hoá riêng của từng nước. Những nét độc đáo của quốc gia này cũng được thể hiện rõ nét nhất thông qua phục trang truyền thống của họ. Các trang phục các nước luôn có sẵn tại BBCosplay, nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại, đa dạng cho bạn có nhiều lựa chọn. 

Bán và cho thuê trang phục các nước trên thế giới. Những mẫu trang phục từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại, giá phải chăng.. Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật, đảm bảo không sai khác.

trung quốc ấn độ thái lan nhật bản châu âu đức trung đông ai cập
-69% Đồ Tây Tạng Mông Cổ Đỏ Viền Lông
Mã: 13786

Đồ Tây Tạng Mông Cổ Đỏ Viền Lông

2.500.000₫
1.200.000₫ Liên hệ
Trang Phục Thảo Nguyên Mongolia
Mã: 16542

Trang Phục Thảo Nguyên Mongolia

1.990.000₫ Liên hệ
Thanh lý: 1.300.000₫
Giá góc: 1.990.000₫
Hán Phục Miêu Cương Thời Nhà Tống
Mã: 16573

Hán Phục Miêu Cương Thời Nhà Tống

390.000₫ - 1.190.000₫
-24% Trang Phục Nữ Tây Vực Hồng Pastel Viền Lông
Mã: 16539

Trang Phục Nữ Tây Vực Hồng Pastel Viền Lông

2.500.000₫
1.900.000₫
Trang Phục Mông Cổ Xanh Pastel
Mã: 16572

Trang Phục Mông Cổ Xanh Pastel

2.490.000₫
Đồ Mông Cổ Tây Vực Nam Nữ - Xanh
Mã: 16538

Đồ Mông Cổ Tây Vực Nam Nữ - Xanh

1.200.000₫ Liên hệ
Thanh lý: 950.000₫ Liên hệ
Giá góc: 1.200.000₫
Quần Áo Tây Vực Xanh Thời Tống
Mã: 16554

Quần Áo Tây Vực Xanh Thời Tống

390.000₫ - 1.190.000₫
Trang Phục Tây Vực Tím Váy Xếp Ly
Mã: 16555

Trang Phục Tây Vực Tím Váy Xếp Ly

390.000₫ - 1.190.000₫
Bộ Trang Phục Tây Vực Thời Nhà Đường
Trang Phục Tây Song Bản Nạp Tím
Trang Phục Mongolia Tây Vực Có Choàng Nón
Mã: 16545

Trang Phục Mongolia Tây Vực Có Choàng Nón

2.500.000₫ Liên hệ
Hán Phục Tây Vực Thời Nhà Đường

Trang phục các nước thể hiện những nét đặc trưng riêng văn hoá riêng của từng nước. Những nét độc đáo của quốc gia này cũng được thể hiện rõ nét nhất thông qua phục trang truyền thống của họ.

Các trang phục các nước luôn có sẵn tại BBCosplay, nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng từ truyền thống đến hiện đại, đa dạng cho bạn có nhiều lựa chọn. Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật.

Hán Phục Cổ Trang (Hanfu) - Trang phục Trung Quốc

Hán phục (tiếng Trung: 漢服) hay Trang phục Trung Quốc cổ đại đề cập đến các phong cách thời trang của người Trung Quốc cổ đại. Trong lịch sử, người Hán sử dụng áo choàng hoặc áo sơ mi làm trang phục thân trên trong khi thân dưới thường dùng váy xếp li. Từ thời nhà Hán, trang phục của người Trung Quốc đã phát triển đa dạng phong cách và kỹ thuật dệt tinh xảo, đặc biệt là trên lụa cũng như hấp thu các yếu tố tích cực từ các nền văn hóa bên ngoài.

Hán Phục Cổ Trang Triệu Cơ Quận Quân

Hanfu là quốc phục truyền thống của Trung Quốc. Nó bao gồm một loạt các thời gian. Các triều đại khác nhau có phong cách Hán phục khác nhau.

Hán Phục Đôn Hoàng - Trang phục múa cổ trang Trung Quốc

Hán phục kiểu Đôn Hoàng (敦煌风) đề cập đến hanfu được tạo lại từ, dựa trên và/hoặc lấy cảm hứng từ Tranh tường Đôn Hoàng. Cảm hứng thường bắt nguồn từ hai loại nhân vật được miêu tả trong các bức tranh: những người bảo trợ / nhà tài trợ trong hang động & Feitian (apsara).

Trang Phục Múa Nhật Hạ Lam Tước

Phong cách Đôn Hoàng/敦煌 đề cập đến nghệ thuật, thời trang và văn hóa được mô tả trong Tranh tường Đôn Hoàng/敦煌壁画của Trung Quốc, nằm trong hang động Mogao ở Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc. Từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 14, các hang động được xây dựng bởi các nhà sư Phật giáo để làm đền thờ với kinh phí từ các nhà tài trợ. Những hang động này được vẽ rất công phu, những bức tranh và kiến ​​trúc trong hang động đóng vai trò hỗ trợ cho việc thiền định, những hình ảnh đại diện cho hành trình tìm kiếm sự giác ngộ và là công cụ giảng dạy về tín ngưỡng và câu chuyện Phật giáo. Các hang động lớn được tài trợ bởi những người bảo trợ như giáo sĩ quan trọng, giới cầm quyền địa phương, chức sắc nước ngoài, cũng như các hoàng đế Trung Quốc.

Sườn xám - Trang phục Trung Quốc

Sườn xám hay còn được gọi với cái tên khác là xường xám. Trong tiếng Trung, chúng được gọi là 旗袍 qí páo. Đây chính là 1 bộ trang phục đặc trưng của đất nước Trung Quốc. Người dân Trung Quốc cũng như toàn thế giới đều công nhận rằng, sườn xám chính là trang phục truyền thống của quốc gia này, mang đậm bản sắc tinh hoa văn hóa mà bất cứ bộ trang phục nào cũng không thể thay thế.

Sườn Xám Cách Tân Bạch Hạc Du Thiên

Sườn xám bắt nguồn từ triều đại nhà Thanh (1644–1912), nhưng phải đến những năm 1920, mẫu trang phục này mới bắt đầu được giới thượng lưu Thượng Hải và sau đó là Hồng Kông ưa chuộng vào những năm 1960. Những năm 1960 được coi là thời kỳ hoàng kim của sườn xám do một lượng lớn người Thượng Hải đổ vào Hồng Kông.

Saree - Trang phục Ấn Độ

Ấn Độ là quốc gia có trang phục truyền thống Sari được đánh giá là đẹp nhất. Những bộ Sari trải qua hàng trăm năm nhưng vẫn không hề thay đổi hình dáng, kiểu dáng thiết kế. Nhìn chung sari, đặc biệt là sari cho phụ nữ đã kết hôn thường có thiết kế hai mảnh, áo lửng, quần dài ôm bên trong hoặc váy dài và một tấm vải lớn bao quanh cơ thể. Sari có nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau, tạo nên vẻ quyến rũ và sang trọng cho phụ nữ khi mặc.

Trang Phục Nam Ấn Độ Đỏ Hoàng Gia

Giống như quốc phục Áo dài của Việt Nam, sari chỉ thật sự bắt buộc phải mặt trong các nghi lễ. Tuy nhiên đối với một số người, họ vẫn mặc sari trong các công việc hằng ngày như đi làm, đi chợ, đi dạo phố,…Với sự ảnh hưởng của nền văn hoá châu Âu, tại các thành phố lớn của Ấn Độ, sự xuất hiện của sari ngày càng giảm mà thay vào đó là các trang phục mang tính hiện đại và tiện lợi cho việc di chuyển hơn.

Đồ Saree Ấn Độ Đỏ Hàng Nhập Từ Ấn

Belly Dance - Trang phục múa bụng Ấn Độ

Belly dance là một loại hình vũ đạo truyền thống của nhiều quốc gia ở Trung Đông và Bắc Phi, có tên gọi khác là vũ đạo bụng. Vũ đạo này được thực hiện bằng cách sử dụng các động tác của bụng, cơ thể và cánh tay, kết hợp với các động tác nhảy và di chuyển cảm xúc, nhịp độ và giai điệu của âm nhạc.

Belly dance có các đặc điểm chung, bao gồm sự tập trung vào động tác của bụng, vòng eo và cánh tay, sử dụng các động tác của cơ thể để tạo ra những điệu nhảy mềm mại, uốn lượn và đầy quyến rũ. Vũ đạo bụng còn được kết hợp với trang phục truyền thống, bao gồm áo choàng, váy xếp ly và các phụ kiện như bảng zills (chiếc lẫy bằng kim loại) và silk veils (khăn lụa).

Trang Phục Ấn Độ Đỏ Tay Ngắn Váy Kim Tuyến

Kimono - Trang phục Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản, ta chắc chắn không thể không biết đến Kimono. Là trang phục truyền thống tại Nhật Bản từ xa xưa đến nay. Vào những dịp quan trọng, phụ nữ Nhật Bản cũng mặc Kimono để thể hiện tính trang nghiêm, lịch sự. Là một trong những trang phục có mức giá khá đắt đỏ cũng như cách ăn mặc cầu kì, không phải ai cũng có thể sở hữu được một bộ Kimono ở thời hiện đại.Kimono Nhật Nền Trắng Hoa Tím Môn

Yukata - Trang phục Nhật Bản

Thế nhưng, bạn cần phải phân biệt Kimono và Yukata. Yukata cũng là bộ trang phục truyền thống của Nhật nhưng nó ít được biết đến hơn. Bộ trang phục này thường được mặc vào các lễ hội mùa hè và có phần ít lớp vải hơn Kimono. Tuy nhiên, khi nhắc trang phục truyền thống các nước thì người ta vẫn xem Kimono như là quốc phục của Nhật Bản, dù nó ít được sử dụng hơn Yukata.

Yukata Nam Sóng Biển

Hanbok - Trang phục Hàn Quốc

Hanbok được người Hàn Quốc mặc trong những dịp lễ đầu năm, đám cưới hoặc khi mới về nhà chồng. Trang phục Hanbok thường có thiết kế dáng áo lửng, phần váy rộng, dài với những màu sắc tươi sáng. Hầu hết từ trẻ em cho đến phụ nữ tại Hàn Quốc đều sở hữu một bộ Hanbok. Trước kia phái nam cũng có Hanbok nhưng nay đã không còn phổ biến như Hanbok nữ.

Đồ Hanbok Nam Hàn Quốc Có Nón

Vào thời xưa, Hanbok cũng là một phần để thể hiện thân thế và gia cảnh của chủ nhân mặc nó. Ngoài ra, để có thể có một bộ trang phục Hàn Quốc “đúng chuẩn” thì bạn còn phải kèm theo các phụ kiện, bao gồm:

Hanbok Cưới Áo Xanh Váy Carot Vải Gấm

Sabai - Trang phục Thái Lan

Là quốc phục của Thái Lan, Sabai được hầu hết người Thái Lan diện trong những khi dịp lễ, cưới hỏi… Với thiết kế là những mảnh vải lựa, bông hẹp được nối, gấp, may không quá sát người với phần vải vạt chéo vắt qua vai. Sabai tôn lên sự sang trọng, tinh tế và dịu dàng của người phụ nữ.

Trong các loại trang phục các nước thì trang phục Sabai Thái Lan gần như có phần vai thoáng nhất. Người mặc cảm  thấy mát mẻ và thoáng hơn. Một phần có thể do khí hậu Thái Lan thuộc nhiệt đới.Trang Phục Thái Lan Vàng Giá Rẻ

Trang phục truyền thống của phụ nữ Thái Lan gồm 3 loại cơ bản: Thai Chakkri, Thai Borompiman và Thai Siwalai.

Trang Phục Thái Lan Dự Tiệc Màu Hồng Đất

Về phía nam giới, trang phục truyền thống của họ không cầu kỳ như nữ giới, chỉ có điểm đặc biệt là họ thường mặc phá khảo- đây chính là loại quần họ có thể mặc ngay khi đang làm việc hoặc chuẩn bị tắm bởi tính tiện lợi, dễ vận động.

Đồ Thái Lan Hoàng Kim Cho Nam

Trang phục Châu Âu

Đầm phong cách Rococo được lấy cảm hứng từ thời kỳ nghệ thuật Rococo, một thời kỳ nghệ thuật chủ yếu xuất hiện ở châu Âu vào khoảng thế kỷ 18. Đây là một phong cách nghệ thuật có đặc trưng là sự tinh tế, phong phú và thường sử dụng các họa tiết trang trí tinh xảo, nổi bật. Các đầm phong cách Rococo thường có kiểu dáng trang nhã, phù hợp với những dịp tiệc tùng hoặc sự kiện có tính chất trang trọng, được làm từ các chất liệu tốt như tơ, lụa, ren, voan... Các mẫu đầm này thường được thêm những chi tiết trang trí phức tạp như ruy băng, hoa văn, hạt sequin, đính kết cầu kỳ, mang đến cho người mặc vẻ đẹp quyến rũ, lộng lẫy và đầy nữ tính. 

Đầm Bá Tước Bên Trên Tầng Lầu

Dirndl - Trang phục Đức

Dirndl được xem là trang phục truyền thống của miền Nam nước Đức. Xưa kia bộ trang phục được phụ nữ Đức diện ở mọi nơi khi ở lễ hội, đi chợ hay cả khi ở nhà. Nhưng ngày nay những trang phục này chỉ được diện ở những lễ hội nông thôn. Dirndl có thiết kế phần váy dài qua đầu gối, xếp li nhỏ với đai lưng thắt nơ. Phần thân trên màu trắng, cổ vuông khoét sâu, chẽn ngực và tay bồng, cùng một chiếc tạp dề cách điệu đằng trước.Đầm Cô Gái Hà Lan

Tuỳ theo mùa mà bộ trang phục này sẽ có một chút khác biệt. Các dirndl phong cách mùa đông có váy nặng, ấm. Tạp dề làm bằng bông dày, vải lanh, nhung hoặc len, và tay áo dài. Màu sắc thường rất phong phú và tối. Phong cách mùa hè nhẹ nhàng và tiết lộ hơn. Nó có tay áo ngắn, và thường được làm từ bông nhẹ.

Trong trang phục các nước, Dirndl là  tên gọi khó phát âm nhất. Nhưng chúng ta sẽ phát âm gần gần tiếng Anh là Dir-n-dl /Dir and dl/ hay "Đia en đờ"

Trang Phục Bia Đức Màu Nâu

Trang phục các nước Trung Đông

Trang phục Ả Rập truyền thống có đặc trưng che phủ toàn bộ chiều dài cơ thể (abaya, jilbāb, hoặc chador) và khăn trùm đầu (hijab). Phụ nữ được yêu cầu phải mặc abayas ở Saudi Arabia. Ở hầu hết các quốc gia, như Kuwait, Libăng, Libya, Jordan, Syria và Ai Cập, khăn trùm đầu không phổ biến lắm.

Trang phục ả rập bao gồm nhiều loại trang phục khác nhau phụ thuộc vào từng quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Trung Đông và châu Phi Bắc Sahara.

Thường được làm bằng vải mềm mại, thoáng mát để phù hợp với khí hậu khô nóng của vùng đất. Phụ kiện và trang sức có vai trò rất quan trọng, thể hiện sự trang trọng và giàu có của người mặc.

Nữ giới thường mặc thảm trải dài đến chân, có tay áo dài hoặc không tay, che hết phần đầu và tóc bằng khăn hoặc mũ. Thỉnh thoảng, họ còn mặc thêm áo khoác hoặc áo dài lên đến đầu gối. Nam giới thường mặc áo khoác dài, quần dài và khăn quàng cổ. Một số trang phục ả rập có màu sắc rực rỡ, hoa văn đầy màu sắc nhưng cũng có những trang phục trang trọng và trang nhã với màu sắc trung tính như màu đen, xám, trắng.

Trang Phục Truyền Thống Của UAE - Mẫu Chỉ Áo Cổ Tròn

Trang phục Ai Cập

Các trang phục có màu đặc trưng nổi bật là vàng, đen và màu be để tạo nên sự quyền lực của các Pharaon và các nữ hoàng của đất nước Ai Cập ngày xưa. Đặc biệt hơn là những phụ kiện vàng chạm khắc cầu kì tinh xảo. Những kiểu áo đơn giản nhưng nhờ sự phối màu và phụ kiện mà trang phục Ai Cập trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra còn những kiểu trang phục màu trắng là những trang phục của các thần trong thần thoại Hy Lạp, Ai Cập. 

Trang Phục Nữ Hoàng Ai Cập Cleopatra

Cũng như nền văn hóa trang phục đặc trưng của các xứ sở Hồi giáo, Jalabiya của phụ nữ Ai Cập mang dáng vẻ huyền bí, kín đáo và chất lộng lẫy như quá khứ vàng son của khu vực Ả rập thuộc vùng vịnh Ba Tư xưa. Nó như một chiếc áo choàng dài, bao kín toàn thân và có phần cổ áo được trang trí cầu kỳ nhất. Có thể nói, Jalabiya là một trong những loại quốc phục lâu đời nhất trên thế giới, và cho đến nay, phụ nữ Ai Cập vẫn mặc nó trong sinh hoạt hằng ngày, còn trong những dịp lễ, cưới… Jalabiya của họ được thêu vẽ tràn ngập. Nam giới cũng mặc Jalabiya, nhưng dược thiết kế đơn giản, không trang trí cầu kỳ. 
Đồ Vua Ai Cập Thần Horus
 

Shop có giao hàng bạn nha, trong nội thành HCM thì có giao hoả tốc luôn

Shop luôn có sẳn hàng thuê, với nhiều mẫu mã

Tuỳ mẫu mà shop có 1 hoặc nhiều, hoặc có cả mẫu tương tự, có cả cho cập đôi nam/nữ. Bạn gọi điện 0947927017 để được tư vấn.

Shop có bán và có cho thuê luôn. Hàng bán là hàng mới 100%.

Có bạn nha, Thế chân là x2, x3 giá trị tiền trang phục, bạn cũng có thể thế chân bằng giấy tờ tuỳ thân