Bài Sakura Bán Ở Đâu Giá Tốt Mà Chất Lượng

Bài Sakura Bán Ở Đâu Giá Tốt Mà Chất Lượng

Bạn đang địa chỉ mua tìm mua bài Sakura, uy tín, chất lượng giao hàng và thu tiền tận nơi? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vật phẩm dành cho những người yêu manga, Cardcaptor Sakura -  Thủ lĩnh thẻ bài. Chúng tôi xin chia sẻ bạn vài thông tin cần biết trước khi mua. Cardcaptor Sakura -  Thủ lĩnh thẻ bài, là một loạt truyện tranh của nhật Bản, do nhóm  họa sĩ CLAMP, rất nổi tiếng vẽ và sáng tác. Truyện xuất hiện lần đầu  năm 1996 và kết thúc vào 2000,  Và được đăng thành 12 tập truyện.  Nội dung kể về cô bé  Kinomoto Sakura, đã tình cờ giải phong ấn một bộ thẻ bài ma thuật, từ đó cô phát hiện ra mình có mang một sức mạnh kì diệu. Và bộ phim là hành trinh của cô đi thu thập lại những lá bài, cũng là để giải cứu thế giới! Việc mở phong ấn bộ bài không phải là lỗi của Sakura mà nó gần như định mệnh và cô là người người được chọn để việc đó xẫy ra. Bộ bài Sakuara vốn là những thẻ bài Clow do nhà ảo thật tài ba Clow tạo nên, chứa những súc mạnh ghê gớm, có thể phá hủy thế giới. Sau khi thu phục những lá bài Clow, cô đã biến chúng thành bài Sakura và đổi màu sắc của chúng từ  màu vàng-cam  sang màu Hồng. Vì vậy trên thị trường có các loại bài Sakura sau: Bài Clow hộp màu nâu, lá bài Màu vàng-cam Bài Sakura hộp màu Hồng, lá bài màu hồng Hộp bài Clow màu nâu (Lớn) Lá bài Clow màu vàng cam     ​Mỗi loại lại được sản xuất theo kích thước và hộp khác nhau và đóng gói hộp khác nhau. Tuy nhiên lá bài thì cơ bản có 2 size, Size nhỏ và size lớn, với giá tiền khác nhau, phù hợp túi tiền của người sưu tập: Bài Clow hộp nhỏ, là bài nhỏ,   Bài Clow hộp lớn màu nâu - lá bài lớn (tỉ lệ thật) Bài Clow hộp lớn, Hộp màu nâu, có nắp cài nam châm,  - Lá bài lớn, màu vàng-cam (tỉ lệ thật) Bài Sakura hộp nhỏ màu hồng- lá bài nhỏ, màu hồng Bài Sakura hộp lớn màu hồng - lá bài lớn, màu hồng (tỉ lệ thật) Bài Sakura hộp lớn,màu màu nâu, có nắp cài nam châm, - Lá bài lớn, màu hồng (tỉ lệ thật) Tất cả điều kèm the bài dịch tiếng Nhật/Trung Hộp Bài Sakura Màu Hồng (Nhỏ) Lá bài Sakura màu Hồng Vậy mua hàng ở đâu? Dưới đây là địa chỉ uy tín cho bạn:  Cửa hàng: Otakul.com  Địa chỉ: 118/19 Bạch Đằng Phường 24, Bình Thạnh, HCM ĐT: 0122.3155.808 Đặc điểm: Có bán online, bán hàng qua điện thọa, giao hàng và thu tiền toàn quốc: có bán tại cửa hàng Bảng Minh họa Loại  Bài Clow Bài Sakura Hộp nhỏ - Hộp nhỏ màu nâu - Lá bài nhỏ màu vàng cam - Hộp nhỏ màu hồng - Lá bài nhỏ màu hồng Hộp lớn thường - Hộp lớn màu nâu - Lá bài lớn màu vàng cam (tỉ lệ thật) - Hộp lớn màu hồng - Lá bài lớn, màu hồng (tỉ lệ thật) Hộp lớn, nắp cài nam châm - Hộp màu nâu, có nắp cài nam châm, -Lá bài lớn, màu vàng-cam (tỉ lệ thật) - Bài Sakura hộp lớn,màu màu nâu, có nắp cài nam châm,  - Lá bài lớn, màu hồng (tỉ lệ thật)    

5 năm trước

ALDNOAH ZERO KATAPHRAKT (REVIEW)

ALDNOAH ZERO KATAPHRAKT (REVIEW)

Là người máy trong suốt serie phim Aldnoah zero. Hay được gọi là Kataphrakt, đây là vũ khí chiến đấu được quân đội trái đất phát triển để chống lại những cuộc tấn công của quân đội sao hỏa. KG – 6 là nguyên mẫu đời trước của KG – 7 AREION, được sơn màu cam và mục đích chính là sử dụng trong việc giảng dạy trong trường học hoặc là người máy được dùng để huấn luyện các phi công để tiến tới sử dụng Areion. Các mẫu kataphrakt của quân đội trái đất đều được trang bị súng liên thanh nòng 75mm, súng ngắn, dao găm, súng phóng lựu Mặc dù có hiệu suất có đôi chút hạn chế hơn so với KG – 7 AREION, nhưng KG – 6 SLEIPNIR lại được phát huy hết tính năng nhờ Inaho Kaizuka, cuộc đổ bộ vào trái đất của liên quân sao hỏa quá đột ngột, không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng kataphrakt để chiến đấu. không giống như người chị của mình Yuki Kaizuka là 1 quân nhân, Inaho đã bộc lộ hết khả năng tính toán, phán đoán tình hình cộng với sự bình tĩnh đến mức “đáng sợ” ngoài sức tưởng tượng của 1 học sinh trung học. Inaho lần đầu ra trận đã đánh bại được NILOKERAS một kataphrakt của Hiệp Sĩ sao hỏa khi mới 15 tuổi. những chiến thắng trên chiến trường, cũng như đề ra những kế hoạch táo bạo Inaho cùng với Katarphakt màu cam đã khiến quân đội sao hỏa phải đau đầu hay cậu được gọi là " quả cam chua"

5 năm trướcAILE STRIKE GUNDAM REMASTER

AILE STRIKE GUNDAM REMASTER

Là gundam thuộc dự án G (G project) của quân đội trái đất, strike gundam cũng là 1 trong 5 gundam của dòng MS GAT – X (Dòng MS GAT – X gồm: Duel, strike, buster, blitz và cuối cùng là aegis). Được biết đến như là 1 gundam có tính linh Hoạt cao nhất trong dòng GAT – X, không chỉ có hình dạng cơ bản (cận chiến hạng nhẹ) strike gundam có thể thay đổi hình dạng cũng như tính năng vũ khí để phù hợp với địa hình cũng như tình thế trên chiến trường (3 dạng của STRIKE LÀ: dạng cơ động – Aile Strike, dạng Cận chiến – Sword Strike, Dạng tầm xa hạng nặng – launcher Strike). Nhưng hơi đáng tiếc là Strike gundam có ít năng lượng vận hành nhất nên chỉ sử dụng được PS armor trong 1 thời gian ngắn  ( PS armor – Phase Shift Armor là 1 loại giáp điện từ, có công dụng giảm thiểu tối đa các đòn tấn công vật lí và ít nhiều cũng giảm thiểu các đòn tấn công từ vũ khí năng lượng, PS armor chính là phần màu sắc của gundam, hết thời gian gundam sẽ chuyển từ có màu về trạng thái không màu đồng nghĩa với việc PS armor không còn năng lượng), nhưng việc đó đã được khác phục nhờ vào các pin năng lượng dự phòng có trang bị trên pack của strike. Thật đáng tiếc cho ZAFT vì đội hình GAT – X đã không hoàn thiện khi thiếu strike gundam, với khả năng tương thích mạnh mẽ của strike và Kira, không biết bao nhiêu lần kế hoạch của ZAFT đã bị triệt phá. 

5 năm trước

MG STRIKE NOIR (INFORMATION)

MG STRIKE NOIR (INFORMATION)

GAT – X105E + AQM/E – 09S STRIKE NOIR, là biến thể của GAT – X 105E STRIKE ENHANCED (a.k.a STRIKE E), với điểm mới là màu sắc cũng như thiết bị hỗ trợ phía sau lưng hay còn được gọi là “NOIR STRKER PACK”. Đây là đơn vị gundam đặc biệt được sử dụng bơi Sven Cal Bayang, 1 thành viên của tổ chức “Phantom Pain” (Phantom Pain – là 1 nhóm quân sự đặc biệt được quân đội trái đất thành lập, có thể thực hiện với nhiều mệnh lệnh riêng). Vẫn giữ được những điểm nổi trội của mẫu MS tiền nhiệm STRIKE E, nhưng STRIKE NOIR vẫn được phát triển để chiến đấu cận chiến hoặc ở tầm trung, và như 1 kết quả STRIKE NOIR luôn hoạt động cùng với 2 đơn vị gundam khác là BLU DUEL và VERDE BUSTER để có thể phát huy tối đa khả năng giao chiến, được trang bị lớp giáp VPS nên đơn vị chiến đấu này không thể sản xuất đại trà (VPS – Variable Phase Shift ARMOR, là thế hệ sau của Phase Shift ARMOR, 1 lớp giáp điện từ, ngoài công dụng giảm thiểu tổn hại của tấn công vật lí và 1 phàn của các đòn tấn công năng lượng, thì VPS còn có khả năng tăng hiệu suất hoạt động và thay đổi tính năng sao cho phù hợp với đặc tính của gundam và tình thế trên chiến trường, khác với PS ARMOR chỉ có 1 số màu cố định thì VPS ARMOR có nhiều màu sắc hơn tùy theo pack hỗ trợ có trên gundam IMPULSE GUNDAM là 1 ví dụ cho hoạt động của VPS ARMOR). Cũng như 1 số gundam tên tuổi thì STRIKE NOIR thật sự đáng sợ khi được vận hành bởi 1 phi công có kinh nghiêm chinh chiến, và cũng chưa từng có 1 ghi chép nào cho thấy rằng STRIKE NOIR được vẫn hành bởi lực lượng cũng như phi công loại thường. So sánh với các STRIKE thể hệ trước thì STRIKE NOIR có thời gian bay cũng như vận hành dài hơn rất nhiêu và đây cũng chính là 1 chìa khóa để thay đổi chiến trường.

5 năm trước


MG GN – X (INFORMATION)

MG GN – X (INFORMATION)

Vào năm AD 2308, thiết bị mang tên GN DRIVE được cung cấp bởi gia đình Corner (GN DRIVE, được coi là công nghệ chính trong serie gundam 00, nó cũng được coi là 1 trong những bí mật quan trọng nhất của CELESTIAL BEING được bảo mật tối đa nhưng vẫn bị lấy trộm do nội bộ của tổ chức) những người đã quay lưng lại với tổ chức CELESTIAL BEING, trong khi GN DRIVE được chuyển giao thì các bộ phận khác của GN – X được bí mật sản xuất ở nhiều vị trí khác trên bản đồ, công nghệ của GN – X được phát triển dựa trên thông số kĩ thuật của mẫu MS thử nghiệm GNX – 509T THRONE VARANUS. Những tổng quan thì GN – X vẫn dựa vào các thiết kế của CELESTIAL BEING và trở thành 1 mẫu vũ khí sản xuất đại trà. Nhưng thực tế thì mẫu MS chiến đấu này khá kém nếu có so sánh với các mẫu Gundam của CELESTIAL BEING thì chỉ ngang với thế hệ 1 hoặc 2. 1 điểm độc nhất của GN – X nữa là cockpit (buồng lái) không nằm trong ngực như các tiêu chuẩn thông thường mà nằm ở phía trước hông, nguyên nhân chính là do bộ phận kiểm soát GN DRIVE đặt trong lồng ngực và khá to nên không cho phép buồng lái được thiết kế ở ngực. là sự pha trộn của nhiều mẫu MS kể cả GUNDAM nên không phủ nhận đây là MS đại trà có hiệu suất hoạt động khá ổn định tính điến thời điểm trong serie

5 năm trước

MG GUNDAM FULL ARMOR GUNDAM (INFORMATION)

MG GUNDAM FULL ARMOR GUNDAM (INFORMATION)

Là gundam mang hình hài của huyền thoại RX – 78 – 2 GUNDAM, nhưng được triển khai thêm nhiều hệ thống vũ khí và 1 bộ giáp đó chính là điều đã làm nên cái tên FULL ARMOR GUNDAM. Tập trung nhiều về mặt hỏa lực, tăng sức phòng thủ nhờ vào bộ giáp khá dày bên ngoài nhưng vì vậy mà F.A GUNDAM không trở thành “1 cái bia tập bắn” di động vì ngay cả tốc độ di chuyển cũng như khả năng phản xạ của gundam cũng thuộc hàng “quái vật” nhờ vào booster có hiệu suất lớn. Để phù hợp hơn với điều kiện chiến đấu ở thunderbolt sector (khu vực ngoài không gian, luôn không ổn định vì có sự hoạt động của sấm chớp, cũng như mật độ thiên thạch khá dày đặc) nên một số chi tiết được bổ sung số lượng và thêm vào để tránh các trường hợp gundam có thể bị hư hại ở những vị trí không mong muốn dẫn tới giảm hiệu suất hoạt động do chủ yếu là va đập với các mảnh thiên thạch (sự bổ sung đó là tăng thêm số lượng khiên, hoạt động nhờ vào những cánh tay phụ, lớp vỏ cao su bọc ở các khớp giảm thiểu tối đa hư hại khi va chạm với mảnh thiên thạch), to khỏe đáng sợ, nhưng FA GUNDAM vẫn có chế độ “LIGHT GUNDAM” giảm trọng lượng bằng việc tháo bỏ bộ giáp và chiến đấu với trọng lượng nhẹ đến hơi thở cuối cùng

5 năm trước

Tìm bài viết

Bài gần đây